User avatar
Zedd
Valiant Moderator
Valiant Moderator
Topic Author
Posts: 66
Joined: Fri Aug 26, 2016 9:54 am

ข้อมูลจากผู้พัฒนาเกม 12 กันยายน 2017

Wed Sep 13, 2017 5:19 pm

สวัสดีท่านผู้กล้า 
ทีมงานขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับเรด2! คำเตือน เรด2 มีความยากระดับสูงมาก และเหมาะสำหรับกิลด์ที่สามารถพิชิตเรด1 ได้อย่างง่ายดายแล้วเท่านั้น

หลังจากการสู้ศึกในเรด1 มาอย่างยาวนาน ต้องทนพิษของงูยักษ์ หลบเลเซอร์ของยักษ์ตาเดียว พยายามปลุกตัวเองให้ตื่นเมื่อสู้กับบอสต้นไม้ และฟาดฟันอย่างดุเดือดกับคิเมียร่า ลีออนและพองเพื่อนได้เห็นแสงสว่างปลายทางเดิน หรือนี่จะเป็นทางออกของดันเจี้ยน?...

เมื่อเหล่าผู้กล้าเดินเข้าไป เสียงคำรามระเบิดขึ้นมา ดังก้องไปทั่วดันเจี้ยน และสั่นสะเทือนไปทั่ว สายตาที่ร้อนดั่งเปลวไฟ จ้องมาที่เหล่าผู้กล้าจากไกล ในตอนนั้นเองที่เหล่าผู้กล้ารู้ตัวว่า การผจญภัยในเรดดันเจี้ยน เพิ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น...

หมายเหตุ – ผู้เล่นหลายท่านอาจจะผ่านเรด1 มาได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ได้สัมผัสสกิลและลูกเล่นต่าง ๆ ของเรดบอส เนื่องจากใช้ทีมประเภทดันตัวทำดาเมจตัวเดียว(SDD) แต่ในเรด2 นี้ ทีมประเภท SDD จะไม่สามารถใช้งานได้ดีเช่นเดิมอีกต่อไป

แนะนำเรด2 - เขาวงกตแห่งเปลวไฟ (เบต้า) !!!

เขาวงกตแห่งเปลวไฟ เป็นเรดใหม่ที่จะปลดล็อคเมื่อกิลด์สามารถเคลียเรด1ครบทุกด่านในความยากระดับตำนานได้ ผู้เล่นจะต้องมีเลเวลไม่ต่ำกว่า 60 จึงจะสามารถเข้าเล่นเรด2 ได้

เรด2 ที่เปิดให้เล่นจะเป็นเวอร์ชั่นทดสอบ ผู้เล่นสามารถทดลองเล่น และส่งข้อเสนอแนะการปรับปรุงมาให้ทีมงานได้

ในช่วงทดสอบ(เบต้า)นี้ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นทอง และจะไม่ได้รับเหรียญเรด 

เมื่อส้นสุดช่วงทดสอบ เรด2 จะปิดปรับปรุงชั่วคราว เพื่อปรับสมดุลบอสรวมถึงกลไกต่าง ๆ และจะเปิดให้เล่นอีกครั้งในอีกไม่นานหลังจากนั้น

นี่คือข้อมูลใหม่สำหรับเรด2 ให้ทุกคนได้ทราบโดยทั่วกัน เพื่อวางแผนล่วงหน้า: 

มีอะไรใหม่!
1) เรดบอสใหม่ 3 ตัว!
2) กลไกการพิชิตเรดแบบใหม่!
     a) ลองใช้ทีม SDD ดูสิ เราขอท้า!
     b) หนึ่งในบอสใหม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อต้านทีมสายตี! ถึงเวลาส่งฮีลเลอร์และมิสติกเข้าสนามรบ!
3) อุปกรณ์เรดใหม่!
     a) เร็ว ๆ นี้!


คุณจะสามารถทดความร้อนที่เพิ่มขึ้นทุกย่างก้าวได้หรือไม่? หรือคุณจะยอมแพ้ต่อบททดสอบที่โหดหินครั้งนี้? อะไรกันที่รอคุณอยู่ในเขาวงกตแห่งเปลววไฟนี้? ทีมแบบไหนที่จะช่วยให้คุณพิชิตมันได้? ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ เร็ว ๆ นี้ ~~

หมายเหตุ: จะมีการแจ้งวันเริ่มเรด2 เร็ว ๆ นี้ โปรดติดตามข่าวสารการอัพเดทไว้นะคะ