User avatar
Seifer
Valiant Moderator
Valiant Moderator
Topic Author
Posts: 258
Joined: Fri Aug 26, 2016 9:49 am

บล็อกของผู้พัฒนา - แกรนด์บาร์ซ่า

Thu Apr 12, 2018 1:56 pm

มีอะไรบางอย่างสำหรับโลกของอาราธอส และเรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า Valiant Force กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ รับรองว่าทั้งผู้เล่นที่ชอบเล่นแบบสบายๆและคนที่เล่นแบบจริงจังต่างก็ต้องชอบแน่นอน

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่น บาร์ซ่าพรีเมี่ยมจะอยู่ในระหว่างการเปลี่ยนแปลงสำคัญ เราจะให้คำแนะนำสำหรับเวี่ยนคนที่เจ็ดด้วย ซึ่งนั่นก็คือเจนนี่!

... แค่ล้อเล่นนะ เรามาดูรายละเอียดกัน:

การเปลี่ยนแปลงของแกรนด์บาร์ซ่า
ดูเหมือนว่าไทร่าได้แทรกแซงไม่เพียงแค่ร้านแร่เวเลี่ยนเมื่อเธอจากไป - ดูเหมือนมีของใหม่ๆปรากฏขึ้นในเวลาเพียงชั่วข้ามคืน อันที่จริงแล้ว ดูเหมือนร้านค้าบาร์ซ่าพรีเมี่ยมทั้งหมดจะได้รับการปรับปรุงใหม่ และตอนนี้ถูกเรียกว่าแกรนด์บาร์ซ่า และบางอย่างดูเหมือนจะทำงานแตกต่างออกไปจากเดิม!

คำถาม: จะเกิดอะไรขึ้นกับสกุลเงินอีเว้นท์?
คำตอบ: ตอนนี้อีเว้นท์จำกัดเวลาทั้งหมดจะให้สกุลเงินอีเว้นท์มาตรฐานเรียกว่า "เหรียญบาร์ซ่า" ซึ่งสามารถนำไปใช้ในบาร์ซ่าได้ ซึ่งหมายความว่าตอนนี้สกุลเงินนี้สามารถเก็บไว้เพื่อนำไปใช้ในอีเว้นท์จำกัดเวลาในอนาคตได้!

ตอนนี้ภารกิจอีเว้นท์จำกัดเวลาจะดรอปชิ้นส่วนเหรียญแกรนด์บาร์ซ่าด้วย ซึ่งสามารถนำมารวมเข้าด้วยกันเป็นเหรียญแกรนด์บาร์ซ่า ซึ่งนี่จะทำให้ไอเท็มในแกรนด์บาร์ซ่าเข้าถึงง่ายขึ้นสำหรับผู้เล่นทุกเลเวล!

คำถาม: บาร์ซ่าแบบใหม่นี้มีอะไรดี?
หากคุณพลาดแพ็กเกจอาวุธโบราณของเวเลี่ยนที่มีในเกมเมื่อเร็วๆนี้ ไม่ต้องห่วง ตั๋วเลือกอาวุธโบราณ 6★ จะมีอยู่ในแกรนด์บาร์ซ่า

เราบอกไปว่าไอเท็มที่หายากที่สุดจะสามารถเข้าถึงได้จากผู้เล่นทุกระดับ และเราหมายความเช่นนั้นจริงๆ และขอให้คุณตั้งหน้าตั้งตารอตั๋วเลือกดาร์คลอร์ด 3★, ตั๋วเลือกฮีโร่ NPC 5★, เพชรพลอยเกิดใหม่ 6★, ตั๋วเลือกรูนเสริมพลัง 6★, และตั๋วเลือกไอเท็มสวรรค์ 6★ รวมถึงสมบัติเจ๋งๆอื่นๆที่อาราธอสนำเสนอ

ฮีโร่ใหม่ๆที่จะมาเข้าร่วมการต่อสู้
ผู้เล่นบางท่านอาจจะสงสัยกับ “ตั๋วเลือกฮีโร่ 5★” ในหัวข้อข้างบน เซอร์ไพรส์! ถึงแม้เจนนี่จะไม่ใช่เวเลี่ยนคนที่เจ็ด... แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเธอไม่มีประโยชน์ คอยตั้งตารอตัวละคร NPC ที่คุ้นหน้าค่าตาเช่นเดียวกับเจนนี่ให้ดี ลอร์เก้นและไทร่าจะกระโดดเข้าสู่การต่อสู้พร้อมกับอาวุธโบราณของพวกเขา!

คนอื่นๆจะเป็นใครและจะมีพลังอะไรนั้น? เราจะให้คุณแอบดูพรีวิวในเร็วๆนี้

วิวัฒนาการการผจญภัย
เหล่าเวเลี่ยนไม่ได้แข็งแกร่งโดยไร้เป้าหมาย... พวกเขาฝึกฝน ปรับตัวและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการกำเนิดของอาวุธโบราณ พวกเขาได้ก้าวสู่มิติใหม่แห่งพลังที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เหลือไว้เพียงคำถามที่ว่า: พวกเขาจะยังสามารถแข็งแกร่งขึ้นได้อีกหรือเปล่า... ?

ยังมีอะไรรอคุณอยุ่อีกมากดังนั้นอย่าไปไหนนะ และเช่นเคน ขอบคุณที่เล่น Valiant Force!