User avatar
Seifer
Valiant Moderator
Valiant Moderator
Topic Author
Posts: 258
Joined: Fri Aug 26, 2016 9:49 am

บล็อกจากผู้พัฒนา: บอสโลก

Tue Sep 25, 2018 4:21 pm

ความถี่ที่เพิ่มขึ้นของการปรากฏของประตูนรก (ซึ่งใช้โดยเนฟาเรียลและเหล่าแม่ทัพของเขา) ทำให้เกิดความไม่เสถียรของการบิดเบี้ยวของกาลอวกาศ ทำให้เกิดรอยแยกโดยไม่มีการแทรงแซงใดๆจากภายนอก

การบิดเบือนสามารถเห็นเด่นชัดในรูปแบบของรอยแยกจากนรกขนาดใหญ่ซึ่งปรากฏอยู่ตรงกลางของอาราธอส และมีสัตว์ประหลาดปรากฏตัวขึ้นใกล้กับป้อมปราการของคุณ

มันจะไปไหนกัน? อ่านต่อเพื่อหาคำตอบในเนื้อหาการอัปเดตของผู้พัฒนาอันนี้ซึ่งจะให้ข้อมูลฮีโร่ใหม่ๆกับคุณ ไอเท็มใหม่ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะและบอสโลกที่รอคอยกันมานาน!

การต่อสู้กับบอสโลก
ประตูนรกขนาดใหญ่เหล่านี้เป็นทางเชื่อมไปยังดินแดนที่ห่างไกลจากอาราธอส ซึ่งสามารถทำให้คุณเข้าถึงบอสโลกได้ ทั้งเซิฟเวอร์จะต่อสู้กับบอสโลก เข้าร่วมเพื่อสร้างความเสียหายให้กับบอสโลกให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะหมดเวลา

บอสโลกเป็นอมตะและไม่สามารถฆ่าให้ตายได้ แต่ถ้าหากคุณทำผลงานได้ดีล่ะก็ คุณอาจได้รับรางวัล

Q: จะต่อสู้กับบอสโลกได้อย่างไร? 
A: ก่อนที่จะสู้กับบอสโลก คุณต้องกำหนดจำนวนของทีมในกลุ่มของคุณก่อน ไม่แตกต่างจากคอนเควสท์ แต่ละทีมต้องมีฮีโร่อย่างน้อยหนึ่งคน เหมือนคอนเควสท์ เมื่อคุณกำหนดทีมของคุณแล้วคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนได้อีกจนกว่าบอสโลกจะรีเซ็ต 

ในแต่ละสัปดาห์ แต่ละทีมในกลุ่มของคุณจะสามารถต่อสู้กับบอสโลกได้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น

ไอคอนใหม่จะปรากฏในหน้าจอป้อมปราการของคุณซึ่งจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงบอสโลกได้เมื่อรอยแยกเปิดใช้งาน ฟีเจอร์นี้จะเล่นได้เฉพาะผู้เล่นเลเวล 60 ขึ้นไปเท่านั้น  

Q: คาดหวังอะไรจากการต่อสู้กับบอสโลกได้บ้าง? 
A: ทุกครั้งที่คุณต่อสู้กับบอสโลก การต่อสู้จะเริ่มต้นที่เลเวล 1 อย่างไรก็ตาม เมื่อสร้างความเสียหายให้กับบอสโลกในการต่อสู้มันจะเพิ่มเลเวลและแข็งแกร่งขึ้น รางวัลที่มันให้ก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามระดับความยาก! 

พยายามสร้างความเสียหายให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะหมดเวลาหรือก่อนที่คุณจะพ่ายแพ้


Q: มีรางวัลอะไรรออยู่?
A: บอสโลกจะดรอปของหลังจากการต่อสู้แต่ละครั้ง ยิ่งคุณสร้างความเสียหายให้บอสโลกได้มากเท่าไหร่รางวัลที่คุณได้รับก็จะดีขึ้นเท่านั้น!

คุณยังจะได้รับสกุลเงินที่เรียกว่าพลอยสีม่วงด้วย ซึ่งจะทำให้คุณสามารถซื้อรางวัลใหม่ๆที่ไม่เหมือนใครได้จากพ่อค้าบอสโลก สมบัติต่างๆ เช่น เหรียญตราบอสโลกกำลังรอคุณอยู่ 

ในตอนท้ายของแต่ละช่วงเวลา ผู้เล่นทุกคนจะได้รับรางวัลเพิ่มเติมตามอันดับของคุณในตารางอันดับบอสโลก

การตัดสินใจครั้งสำคัญมาถึงแล้ว โลกใหม่กำลังรอคุณอยู่ที่รอยแยก!

ไอเท็มใหม่: เครื่องก๊อปปี้อุปกรณ์
การขยับของกาลอวกาศได้เปิดประตู่สู่อาณาจักรมหัศจรรย์แห่งใหม่ ซึ่งมีสมบัติใหม่ๆที่จะเป็นประโยชน์กับคุณในการต่อสู้ เราได้ค้นพบสิ่งประดิษฐ์ที่เราเรียกว่า ‘เครื่องก๊อปปี้อุปกรณ์’ การใช้งานก็เหมือนกับชื่อของมัน! 

เครื่องก๊อปปี้อุปกรณ์มีระดับความหายากที่แตกต่างกันตั้งแต่ 5-7 ดาว มันสามารถใช้ได้กับไอเท็มที่มีระดับความหายากเท่ากันหรือต่ำกว่ายกเว้นเหรียญตรา 

เครื่องก๊อปปี้มีสองแบบ ได้แก่แบบธรรมดาและแบบสมบูรณ์

แบบธรรมดา: ก๊อปปี้อุปกรณ์ใดๆที่ถูกใช้แบบเกือบสมบูรณ์ มันจะสร้างอุปกรณ์เป้าหมายขึ้นมาใหม่หนึ่งชิ้นในรูปแบบพื้นฐานโดยไม่มีการอัปเกรดเลเวล ออปชั่นต่างๆหรือการทะลวงขีดจำกัดเหมือนอุปกรณ์ต้นฉบับ

แบบสมบูรณ์: ก๊อปปี้อุปกรณ์ใดๆที่ถูกใช้แบบสมบูรณ์ ค่าพลังทุกอย่างจะถูกจะถูกโอนถ่ายไปยังชิ้นที่ก๊อปปี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการอัปเกรดเลเวล ออปชั่นต่างๆหรือการทะลวงขีดจำกัด และที่สำคัญที่สุดก็คือโบนัสพื้นฐานของอุปกรณ์ต้นฉบับ

ความแตกต่างหลักคือเครื่องก๊อปปี้อุปกรณ์สมบูรณ์จะโอนถ่ายการอัปเกรดเลเวล ออปชั่นต่างๆหรือการทะลวงขีดจำกัดไปยังชิ้นที่ทำการก๊อปปี้อย่างสมบูรณ์ ในขณะที่เครื่องก๊อปปี้อุปกรณ์แบบธรรมดาจะเป็นเพียงแค่การก๊อปปี้ไอเท็มต้นฉบับขึ้นมาใหม่อีกหนึ่งชิ้น นี่เป็นเวทมนตร์วิเศษเพราะฉะนั้นจงใช้อย่างฉลาดนะ!

หัวข้อสูตรของที่สร้างได้
ด้วยสูตรทั้งหมดที่คุณสะสมไว้ (ซึ่งมีจำนวนมากในช่องเก็บของของคุณ) จึงทำให้การค้นหาในหัวข้อสูตรหากทำให้เสียเวลา นี่เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้ประหยัดเวลาให้คุณ! 

หัวข้อสูตรจะได้รับการอัปเกรดซึ่งจะทำให้คุณสามารถค้นหาไอเท็มที่สามารถ ‘สร้างได้’ ซึ่งนี่หมายความว่าคุณได้เก็บชิ้นส่วนมากพอที่จะประกอบแล้ว หรือคุณมีน้ำยาที่จำเป็นทั้งหมดมากพอในช่องเก็บของของคุณแล้ว คุณสามารถหาตัวกรองนี้ได้ในเมนูที่เมือแตะแล้วจะมีรายการแสดงให้เลือกในหัวข้อสูตร

ฟีเจอร์ใหม่ๆกำลังจะมา

สำหรับตอนนี้ ฮีโร่ที่อเวคแล้วยังคงเป็นประเด็นหลักในขณะที่เราแนะนำกลไลและเลเวลใหม่ๆของพลัง อย่างไรก็ตาม ซีรีส์ฮีโร่สุดพิเศษจะมาที่ดินแดนของเราในเร็วๆนี้ พวกเขาเดินทางมาจากสถานที่ที่อยู่เหนือกาลเวลาเพื่อมาให้คุณได้หยิบยืมพลังอันแข็งแกร่งของพวกเขา พลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้พิทักษ์แห่งอาราธอส

เล่นต่อไปเพื่อค้าหาตัวตนของฮีโร่ลึกลับเหล่านี้ในเดือนต่อๆไป การอัปเดตใหม่ๆก็จะมีขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าด้วย ฮีโร่และตัวเลือกใหม่ๆเหล่านี้จะเป็นการนำอุปกรณ์ของคุณขึ้นสู่ระดับที่สูงขึ้นไปอีก
คอยติดตามให้ดี และเช่นเคย ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Valiant Force อย่างต่อเนื่อง!