User avatar
Seifer
Valiant Moderator
Valiant Moderator
Topic Author
Posts: 280
Joined: Fri Aug 26, 2016 9:49 am

วาเลี่ยนทุกท่าน 27 ธันวาคม

Thu Dec 27, 2018 4:29 pm

พวกเราหวังว่าคุณได้รับความสนุกมากเหมือนกับพวกเราในปี 2018 นี้! สัปดาห์นี้พวกเราจะบอกลาปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ด้วยอีเว้นท์ 2-สัปดาห์สุดพิเศษในเกลนรอธ บ้านของเอลฟ์ทั้งหลาย 

ในบล็อกของผู้พัฒนานี้ พวกมีแพลนสำหรับปี 2019 มาให้ทุกคนได้ลองมาดูกัน มีเรดมาใหม่ การปรับปรุงประสิทธิภาพคอนเควส ฉีโร่และการอเวค (จุ๊ๆ! ฮีโร่มากตัวอาจจะไปถึงประสิทธิภาพสูงสุดเร็วๆนี้)!

เรดกิลด์ 4

พวกเราจะเริ่มปี 2019 ด้วยการเปิดตัวเรดกิลด์ 4 มาพบกับประสบการณ์ใหม่กับเรดนี้ในการกลับมาของประสบการณ์การเล่นเกมหลักใน - ยุทธการการเล่นเกม เรดบอสแต่ละตัวในเรด 4 จะมีเครื่องจักรกลของตัวเองที่ต้องใช้การเตรียมตัวอย่างชาญฉลาดและความสามารถอันเต็มเปี่ยนเพื่อเอาชนะมัน!

โดยเนื้อเรื่องจะต่อจากตอนจบของเยื่อใยแตกสลาย โดยอีเว้นท์ 2-สัปดาห์นี้จะเริ่มในวันพฤหัสนี้ (เราจะไม่สปอยคุณ!) เมื่อความมืดมนค์เข้ามาคุกคาม เหล่าเอลฟ์ผู้โดดเดี่ยวรู้ว่าพวกเขาจะต้องมีพลังที่แข็งแกร่งกว่านี้เพื่อไม่ให้โศกนาฏกรรมซ้ำรอยดังเช่นเกลนรอธเก่า

เมื่อนานมาแล้ว นักปราชญ์เอลฟ์ผู้ยิ่งใหญ่ อิรูวินได้แบ่งแยกคริสตัลโลก อาทิตย์แห่งสวรรค์ ออกแบ่งหลายส่วนแล้วฝังแต่ละส่วนไว้ในหัวใจของเอลฟ์ผู้สูงส่งทั้งหลาย ทำให้เหล่าเอลฟ์ผู้สูงส่งสามารถสื่อสารถึงความปรารถนาอิรูวินและเข้าถึงร่างสวรรค์ของพวกเขา

หนึ่งปีหลังจากศึกต่อสู้แห่งเกลนรอธ  อาทิตย์แห่งสวรรค์ก็ถือกำเนิดขึ้นใหม่ เสียงแห่งอิรูวินเรียกหาเอลฟ์ผู้สูงส่ง นำทางผู้ที่ต้องการเสาะหาความรู้ไปยังห้องลับในเทวสถานแห่งอิรูวิน ในที่แห่งนั้นพวกเขาจะต้องเจอกับบททดสอบ และผู้ที่สามารถพิสูจน์ตนเองได้ก็จะสามารถปลุกศักยภาพสูงสุดของบรรดาเหล่าเอลฟ์ได้

รายละเอียดเพิ่มเติมของเรดจะมาเร็วๆนี้ในปี 2019 พร้อมกับรายละเอียดคร่าวๆของเหล่าบอสและสกิลของพวกเขา จะได้เตรียมตัวกันได้อย่างเต็มที่ไปเลย! 

ของรางวัลเรด: สำหรับผู้กล้าทุกท่านที่เอาชนะความท้าทายใหม่นี้ได้ เตรียมรอรับประดับพิเศษสุดแข็งแกร่งกันได้เลย โดยเฉพาะประดับพิเศษของเหล่าเอลฟ์ บัญญัติมืดและดาร์คลอร์ด! 

คอนเควส ภาค 2

ในการต่อสู้คอนเควสอันดุเดือดที่ผ่านมา พวกเราได้รวบรวมฟีตเหล่าจากผู้เล่นมามากมาย ในเรื่องของการเดินเรื่อง ของรางวัลและโหมดของเล่นเกม ในปี2019นี้ พวกเราจะเลือกฟีตแบคที่ดีที่สุดมาใช้ในการพัฒนาคอนเควสนี้! นี่เป็นเพียงแค่การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่พวกเราจะเห็นกันเมื่อคอนเควสภาคใหม่นี้เริ่มต้นขึ้น: 

ผู้พิทักษ์ใหม่: เมื่อเกมถูกดำเนินไปเรื่อยๆ พวกคุณทำให้เรารับรู้ได้ว่าการข้ามผ่านเหล่าผู้พิทักษ์มันเริ่มที่จะง่ายเกินไป อย่ากังวลไปเลย! ในคอนเควสภาคสองนี้เราจะปรับปรุงผู้พิทักษ์ที่จะต้องมาใช้ทั้งทีมถ้าอยากจะผ่านพวกเขาไปอย่างง่ายดาย เหล่าผู้พิทักษ์จะตอบสนองกับดาเมจเวทมนต์เท่านั้น และยังมีเซอร์ไพร้อื่นๆอีกมากมาย!

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ - ยังมีตัวเลือกผู้พิทักษ์ที่คุณสามารถเลือกได้อีกด้วย กิลด์จะสามารถซื้อผู้พิทักษ์ที่เหมาะสมกับการป้องกันที่สุดได้เท่านั้น หรือผู้พิทักษ์ที่จะสามารถสร้างความท้าทายให้ศัตรูสูงสุด 


เปลี่ยนแปลงของรางวัล: มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยสำหรับระบบของรางวัลในคอนเควส ตอนนี้กิลด์จะเน้นเนื้อหาเพื่อไปยังโหมดปราสาทของศัตรูเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถบุกรุกได้กี่ครั้ง แทนการแข่งการบุกรุกดินแดน

รางวัลสำหรับคอนเควสจะถูกปรับสมดุลเพื่อรองรับรูปแบบคอนเควสใหม่ ในขณะที่พสกเราจะกลับไปจุดโหมดเกมเริ่มต้น อย่าลืมมาติดตามกันนะว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรกันบ้าง! 

คำเตือน: คอนเควสจะถูกปิดระหว่างเพิ่มการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ กรุณาติดตามการประกาศต่อไปสำหรับการกลับมาของคอนเควสฉบับใหม่! 

การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะมาใน Valiant Force:

ในปีนี้พวกเราขอนำเสนอความสดใหม่ของอีเว้นท์ใหม่ๆสำหรับผู้ช่ำชองและมือใหม่ทุกท่าน! ฮีโร่จะต้องแข็งแกร่งมากขึ้นเพื่อมายับยั้งการแพร่กระจายของความมืดมนต์ ระดับความยากเลเวลใหม่ที่ยากกว่าระดับมาสเตอร์จะมาในเกมเร็วๆนี้  มีเพียงทีมที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะสามารถยืนหยัดต่อสู้กับศัตรูตัวร้ายในอาราธอส และรับของรางวัลสุดคุ้มเมื่อพิชิตความชั่วร้าย 

ตำนานมิสติกใหม่กำลังจะปรากฏตัวขึ้นเช่นกัน แต่จะเป็นใครกันน้า…? (คุณอาจจะเดาออก แต่พวกเราจะทำเป็นเหมือนกับว่าคุณไม่รู้ มันจะได้เซอร์ไพร์ยังไงหละ)

มังกรน้ำแข็งก็จะกลับมาพร้อมกับกลไกใหม่ๆเช่นกัน - เพิ่มทีมที่ 4 และเพิ่มโอกาสในการได้รับของรางวัลเซ็ทที่ 4 ให้กับคุณ แต่นกฟินิกซ์ที่ถูกสาปยังคงใช้แค่ 3 ทีมเช่นเดิม 

สุดท้ายนี้เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เล่นทุกท่าน: การเกิดใหม่ของเหล่าฮีโร่อเวค - ปัจจัยที่จะทำให้เปลี่ยนเส้นทางอาชีพของเหล่าฮีโร่อเวคได้จะถูกปล่อยเร็วๆนี้  พวกเราจะไม่ต้องทนกับความซ้ำซ้อนอีกต่อไปช! 

เตรียมตัวให้พร้อมนะ เหล่าวาเลี่ยนทุกท่าย! ในปี 2019 นี้ พวกเราจะสนุกกันให้สุดเหวี่ยง!